สำนักงาน ซี.เอฟ.ไอ กรุ๊ป ( กฎหมายและนักสืบ)

                              ซี.เอฟ.ไอ ลอว์ แอนด์ เซอร์วิส บจก.

                                               Tel.098-5169929 Line: CF25092509

นักสืบเอกชน นักสืบมืออาชีพ นักสืบอิสระ สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทรัพย์ สินเช็คมือถือ เช็คพิกัด สืบทุจริต สืบคนหายรถหาย สืบ/บังคับคดี รับงานยึดรถติดตามรถหนี้ไฟแนนช์  บริการ จัดหาทนายฟ้องชู้ ฟ้องหย่า ฟ้องคดีอาญา แพ่ง รับงานทุกประเภท

         


                

 
 บริการ หาทนาย ฟ้องหย่า ฟ้องชู้ ฟ้องแพ่ง ฟ้องทุกประเภท รับงานทั่วประเทศ/ทุกจังหวัด ด้วยทีมทนาย/และนักสืบมืออาชีพ

โทร. 098-5169929 ไลน์ CF25092509
(บริการทั่วประเทศ)
(ปรับปรุงใหม่)

  ให้คำปรึกษา หาทนาย ว่าความในคดี อาญา คดีแพ่ง คดีครอบครัว ฟ้องหย่า ฟ้องชู้ ฟ้องรับรองบุตร คดีมรดก คดีละเมิด หมิ่นประมาท คดีลิขสิทธิ์ คดีทุจริต ลักทรัพย์ ฉ้อโกง ยักยอก ด้วยทีมทนายมือ 1 และ รับทวงหนี้ ติดตามหนี้ เจรจาหนี้  นักสืบปฎิบัติการหาหลักฐานในเชิงลึก  สืบทรัพย์สินก่อนบังคับคดี สืบทะเบียนราษฏร์ เช็คระบบมือถือ  เช็คพิกัดมือถือ สืบคู่แข่งทางการค้า สืบหารถหายรถหนี้ไฟแนนช์ บริการด้านกฏหมายครบวงจร  สืบชู้สาว สืบทรัพย์สินลูกหนี้ สืบประวัติลูกหนี้ หาหลักฐานติดตามพฤติกรรมบุคคลทั่วไป ติดตามสามีภรรยาไปมีชู้ อื่นๆ    รับรอง 100%

      สำนักงานฯกฎหมายและนักสืบ   นักสืบกรุงเทพ  นักสืบสมุทรปราการ  นักสืบสมุทรสาคร  นักสืบนนทบุรี  นักสืบปทุมธานี  นักสืบสระบุรี  นักสืบนครนายก  นักสืบสระแก้ว  นักสืบปราจีนบุรี  นักสืบฉะเซิงเทรา  นักสืบจันทบุรี นักสืบบุรีรัมย์  นักสืบสุรินทร์  นักสืบศรีสะเกษ  นักสืบทวงหนี้อุบล   นักสืบทวงหนี้ยโสธร   นักสืบอำนาจเจริญ  นักสืบร้อยเอ็ด  นักสืบทวงหนี้กาฬสินธุ์ นักสืบทวงหนี้มหาสารคาม  นักสืบขอนแก่น  นักสืบอุดร  นักสืบเลย  นักสืบสกลนคร  นักสืบหนองคาย นักสืบบึงกาฬ   นักสืบนครพนม  นักสืบมุกดาหาร  นักสืบชัยภูมิ  นักสืบเชียงใหม่  นักสืบทเชียงราย  นักสืบแพร่  นักสืบน่าน  นักสืบลำปาง  นักสืบลำพูน  นักสืบสุโขทัย  นักสืบพิษณุโลก นักสืบตาก  นักสืบกำแพงเพชร  นักสืบพิจิตร  นักสืบนครสวรรค์  นักสืบอุทัยธานี  นักสืบชัยนาท  นักสืบสิงหืบุรี    นักสืบอ่างทอง  นักสืบอยุธยา  นักสืบลพบุรี  นักสืบนครปฐม  นักสืบกาญจนบุรี  นักสืบราชบุรี  นักสืบเพชรบุรี  นักสืบสมุทรสงคราม  นักสืบประจวบฯ  นักสืบชุมพร นักสืบสุราษฏร์ธานี  นักสืบนครศรีธรรมราช นักสืบสงขลาหาดใหญ่  นักสืบพังงา  นักสืบภูเก็ต นักสืบกระบี่  นักสืบพัทลุง นักสืบเกาะสมุย นักสืบเกาะพงัน โทร .098-5169929, บริการปรึกษาฟรี 24 ชม.

    

 แจ้งให้ทราบ เราไม่ใช่คู่ขัดแย้ง เราเป็นคนกลางต้องการทำงานที่ถูกที่ต้องตามระบบของกฎหมาย เราต้องจริงใจ ซื่อสัตย์ งานเร็ว ถูกต้องตามกฎหมาย มีคุณภาพ งานสัมฤทธิ์ผลตามที่เป้าหมายตั้งใว้ เชื่อมั่นในทีมงานนักสืบ นักกฎหมายมืออาชีพ    เรามีทีมนักสืบแกะรอยหาตัวบุคคลที่รวดเร็ว ประหยัด ชัดเจนด้วยทีมสายลับมืออาชีพ       กฎหมายและนักสืบ  โทร. 098-5169929 

ไม่มั่นใจ อย่าโทร อย่าส่งข้อมูล พูดตรงประเด็น อย่าปกปิดข้อมูล อย่าโทรลองเชิง ลองภูมิ เอาให้ตรงประเด็น จิตใต้สำนึกต้องบริสุทธิ์ จริงใจ รักความยุติธรรม ไม่เอาความดีใส่ตน เอาความชั่วให้คนอื่น นี่ละมนุษย์  ราคาค่าจ้างพอใจทั้งผู้จ้างและผู้รับจ้าง ปรึกษาฟรี......

สุดยอดนักสืบเอกชน สืบชู้สาวติดตามแกะรอยหาหลักฐานในเชิงลึก เป็นภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆแสดงถึงการเป็นกิ๊กกันในทุกรูปแบบ ปรึกษาเรา ๆจัดให้ตามที่ท่านต้องการ  สืบชู้สาวแบบนี้ต้องจับให้ได้คาหนัง คาเขา ถึงจะยอมรับในการกระทำของเขา ติดต่อมานะครับ ทีมงานนักสืบรอท่านอยู่        โทร. 098-5169929

   ประกอบกิจการดังต่อไปนี้

นักสืบเอกชนและกฏหมายแบบครบวงจร

สืบชู้สาวหาหลักฐานในเชิงลึก เป็นภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ อื่นๆ

 • สืบพฤติกรรมบุคคลทั่วไป
 • ติดตามหนี้สินทุกประเภท
 • สืบชู้สาวเพื่อหาหลักฐานเป็น ภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ อื่นๆ เพื่อเอาไป ฟ้อง
 • สืบทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ สังหาริมทรัพย์ ทะเบียนรถ ทะเบียนราษฏร์ ประกันสังคม สืบทรัพย์สินทุกประเภท
 • เช็คระบบมือถือ
 • เช็คพิกัดมือถือ
 • สืบคนหาย( เฉพราะมีเบอร์ที่โทรติดต่อได้ รับหรือไม่รับสายก็ได้)
 • สืบจับตามหมายจับ ( ยักยอก ฉ้อโกง )
 • สืบทุตริตในองคืกรต่างๆ พนักงาน,พนักงานขับรถ, เชลล์แมน,พนักงานบัญชี ฯลฯ


   สำนักงานเรารับงานติดตามหนี้  ติดตามยึดรถยนต์ที่ค้างการชำระค่างวด เร่งรัดหนี้ ตรวจสอบในเชิงลึก มีทนายบริการว่าความทุกคดี รับงานทั่วประเทศ
บริษัทเรา ได้จดทะเบียนการประกอบธุรกิจทวงถามหนี้ตามความในมาตรา 5 แห่ง พระราชบัญญัติทวงถามหนี้ พ.ศ. 2558   เมื่อ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560
สามารถยึดรถได้ทั่วประเทศ รับงานทุกบริษัท หารถหาย หรือ หนีไฟแนนช์ เราตามได้ด้วยทีมนักสืบ นักกฎหมายมืออาชีพ ปรึกษาฟรี .......................


ทำไมต้องจ้าง นักสืบเอกชน
 1. ไม่มีความด้านพร้อมบุคคลากร
 • ทีมไม่พร้อม
 • ทีมนักกฏหมายไม่มี
 • ความไม่ชำนาญในการติดตามพฤติกรรมไม่มี
 • เราคือ นักสืบเอกชนที่มีประสบการณ์สูง
 • มั่นใจในทีมงานเราได้
      

เรื่องการสืบชู้สาว หาหลักฐานในเชิงลึก
                    
 นักสืบ นักสืบเอกชน สืบชู้สาว นักสืบมืออาชีพ นักสืบอิสระ นักสืบแท้ สืบพฤติกรรมสามีภรรยา บุคคลทั่วไป

  การหานักสืบนั้นผู้จ้างก็ลำบากอยู่แล้ว เราคำนึ่งถึงข้อนี้ของลูกค้า  ดังนั้นเราจะต้องได้งานให้ลูกค้าจนได้ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ฉะนั้นลูกค้าไว้วางใจเราได้เรารักษาผลประโยชน์ให้ท่านรับรองงาน

  ให้บริการด้านนักสืบเอกชน นักสืบมืออาชีพ นักสืบอิสระ นักสืบแท้ นักสืบชู้สาวให้บริการทั่วประเทศ ด้วยทีมนักสืบ นักกฎหมาย ที่มีประสบการณ์สูงในเรื่องการสืบสวนสอบสวน แกะรอย หาหลักฐาน เป็นภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ ใช้ในการฟ้องชู้ ฟ้องหย่า อื่นๆ ร้องเรียนผู้บังคับบัญชา ต่อรอง เจรจา ฯลฯ

* ราคา  15,000 บาทขึ้นไป เช่น สืบชู้สาว หาหลักฐาน ขึ้นอยู่กับความยากง่าย ใกล้-ไกล สถานภาพผู้ที่ถูกตามพฤติกรรม และการสืบทั่วไป  ใช้เวลา 10-25 วัน 

* ราคา 35,000 บาทขึ้นไป เช่น  แยกมือที่สาม  สร้างสถานการณ์ให้เป้าหมายแตกคอกัน โดยทีมแยก ปรึกษาก่อนจ้างครับ

***ไม่มั่นใจ อย่าโทร อย่าส่งข้อมูล ให้ทางทีมงานเป็นอันขาด***

    การบริการสืบในเรื่องต่างๆ มีดังนี้

   สืบชู้สาว  Affairคือ การสืบหาหลักฐานในเชิงลึก เกี่ยวกับสามีภรรยาไปมีก๊กจนต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อจะยุติในเรื่องครอบครัว การหาหลักฐานนั้นเป็น ภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆเพื่อยื่นฟ้องชู้ ฟ้องหย่า ลักษณะไปอยู่ หรือ เข้าโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ กินอยู่กันแบบเปิดเผย หรือไม่เปิดเผยแสดงถึงการมีกิ๊กของคนสองคน 

ราคา15,000 บาทขึ้นไป ตามที่ตกลงและพอใจทั้งสองฝ่าย ทำงานใช้เวลาประมาณ 10-30วัน ทำการ แล้วแต่ความยากง่าย

     

แยกมือที่สาม split the third

คือ การสร้างสถาการณ์ ให้แตกคอกันโดยทีมแยกเข้าไปปฏิสัมพันธ์ กันจนเข้าทางแล้วค่อยๆแทรกเป็นระยะ จะไม่มีผลกระทบต่อผู้ว่าจ้างใดๆเลยเราเอง ใช้เวลาในการทำ1-6 เดือน ไม่มีผลกระทบ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องทะเลาะกัน เดี๋ยวทีมแยกจัดให้ชุดใหญ่ตามสเตป 5 สเตป โดยไม่กระทบต่อผู้จ้าง ราคา 35,000บาทขึ้นไป ตามที่ตกลงกันพอใจทั้งสองฝ่าย


  รับปรึกษาได้ว่าจะให้สืบเรื่องอะไร ทำทุกที่ในประเทศไทย ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก สืบทุกประเภท

   

สืบทรัพย์สิน Property

คือ การสืบหาทรัพย์สินของบุคคลเป้าหมายที่ต้องการทราบว่ามีทรัพย์สินอะไรบ้าง สังหาริมทรัพย์ และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

  

สืบคนหาย Lost man

คือ การสืบคนหายที่มีการใช้โทรศัพท์ติดต่อกันได้แต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน พิกัดไหน ในโลกนี้

   

สืบทุจริต  Fraud

คือ การสืบการทุจริตของพนักงานทั่วไป ทุกระดับชั้น ทั้งภาครัฐ และเอกชน หาหลักฐานเป็นภาพถ่ายเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไปตามที่ผู้ว่าจ้างต้องการ

   

สืบคู่แข่งทางการค้าละเมิดลิขสิทธิ์ 
Detecting commercial competitors violates copyright

คือ การสืบเสาะแสวงหา แหล่ง ที่มา ผลิต ดัดแปลง แก้ไข ละเมิดสินค้าผู้อื่นโดยใช้ตราของผู้อื่น

   
สืบพิกัดมือถือ Mobile coordinates check

คือ  การหาหพิกัดมือถือที่เปิดอยู่ว่าอยู่พิกัดใด

   
เช็คมือถือย้อนหลัง Mobile check backwards

คือ การเช็คย้อนหลัง ระบบเติมเงิน ได้ 1 เดือน ระบบรายเดือน ได้ 3 เดือน  พิจารณาเป็นรายๆไป


สืบหารถหาย The Lost cars

คือ รถหายลักษณะเหมือนการหนีไฟแนนท์ ยืมกันไปใช้ ยืมขับ แล้วหายไป หรือ ผู้ซื้อไม่ได้ขับผู้ขับไม่ได้ซื้อ  มีที่มาที่ไป เอาไปใช้ประมาณนี้  มีตัวตน (รถที่หายโดยการขโมยไม่รับครับ) 

   

สืบหาหลักฐานในเชิงลึก  In-depth investigation

คือ การหาพยาน ปากเอก พยานบุคคล พยานเอกสาร พยานอ้างอิงที่ใช้ในชั้นศาลที่ได้มาแล้วไม่พอในการฟ้องดำเนินคดี ทั้งการโทรเข้า-ออก ของมือถือ ทรัพย์สิน อื่นๆ
 
      
ลักษณะการสังเกตว่าสามี ภรรยามีกิ๊กหรือไม่

·      กลับบ้านไม่ตรงเวลา

·      อ้างว่าทำโอที/อยู่เวร

·      อ้างว่ารถติด

·      อ้างว่าไปงานเลี้ยงกับเพื่อน

·      อ้างว่าไปส่งเพื่อนนอนบ้านเพื่อน

·      มือถือใส่รหัสผ่านแต่ก่อนไม่มี

·      เข้าห้องน้ำเอาเข้าด้วย

·      นอนตอนกลางคืนปิดเสียงโทรศัพท์ /นอนทับใต้หมอน

·      มือถือติดตัวตลอดเวลา

·      แอบไปโทร หรือรับสายข้างนอกบ้าน


      โทร. 065-2871752   ไอดี ไลน์ :  cf25092509

สนใจปรึกษา แอดไลน์เข้ามาเลยครับที่ให้ไว้ด้านบน 

ราคาไม่แพง ราคาย่อมเยา ราคาได้งาน1000% รับประกันผลงาน ถ้าไม่มั่นใจ อย่าโทร อย่าส่งข้อมูล ให้เราเป็นอันขาด


วิธีแก้ปัญหาครอบครัวกรณีที่สามี ภรรยาไปมีชู้

หาสาเหตุว่าเกิดอะไร แบบไหน อย่างไร ว่าเป็นที่ตัวเรา หรือ ตัวเขาแล้วหาจุดบกพร่องอื่นๆเพื่อมาวิเคราะห์หาสาเหตุที่แท้จริงว่ามาจากอะไรกันแน่ คนของเราถึงได้เป็นเช่นนี้
กรณีที่สามี ภรรยาไปมีกิ๊กแบบซ่อนไม่ให้รู้ เขาจะมีเวลาไม่เต็มที่สำหรับสิ่งนั้นๆ ถ้าเราไม่รู้ว่าใคร ให้ทำการจ้างนักสืบเอกชนทันที เพื่อหาหลักฐานว่าใคร
กรณีที่เปิดเผย เราแนะนำท่านว่าให้ จ้างนักสืบแยกมือที่สาม เพื่อทำการแยกและไม่มีผลกระทบต่อผู้จ้าง
เราขอแนะนำว่าให้ใช้วิธีประนอมยอมความกันในขั้นตอนแรก ครอบครัวจะได้ไม่ล่มสลายแต่ถ้าไม่ประสบผลสำเร็จ ก็ว่ากันในเรื่องกฏหมายต่อไป โดย จ้างนักสืบหาหลักฐาน เป็น ภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ อื่นๆ เพื่อ ฟ้องหย่า ฟ้องชู้ ร้องเรียนหน่วยงานต่อไป
ปัญหาทุกอย่างมีทางออก อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม 
เราจะเน้นในการสืบชู้สาว/แยกมือที่สามเป็นหลัก


 การสืบชู้สาว  คือ  การสืบหาหลักฐานในเชิงลึกโดยการแกะรอยสามี ภรรยาที่ไปมีชู้ หรือมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนไปในทางที่ไม่ดีหาหลักฐานเป็น ภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ อื่นๆ

 การสืบชู้สาวเพื่อฟ้องหย่า ฟ้องชู้ หรือหาหลักฐานต่อรอง ร้องเรียนผู้บังคับบัญชา 
 
การที่สามีภรรยาไปมีชู้นั้นอย่าปล่อยใว้ มันทำให้สภาพจิตใจเราแย่ลงไม่มีความสุขในการครองเรือนรีบจัดการเลยครับ  ปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องใหญ่ในเวลานี้ เพราะสังคมมีการแย่งกันกินกันใช้ในทุกเรื่อง ปัญหาเศรษฐกิจ เรื่องสามีภรรยาไปมีชู้ หรือ มีกิ๊ก จนทำให้ครอบครัววุ่นวายไปอีกระดับหนึ่ง ฉนั้นเราต้องรู้เท่าทันการดำเนินชีวิตในภาวะปัจจุบันนี้ และการที่เราจะหาหลักฐานนั้นเราต้องอาศัย นักสืบที่มีประสบการณ์ในการหาหลักฐานโดยเฉพราะทีมงานเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรามีนักสืบที่มีประสบการณ์ในการสืบหาหลักฐาน ที่เป็น ภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ อื่นๆ

การแยกมือที่สามแบบเบล็ดเสร็จ  คือ การสร้างสถานการณ์ให้สองคนนั้นแตกคอกันในทุกขั้นตอน การแยกมือที่ีสามนี้เน้นเพื่อ เอาสามีคืนในทุกขั้นตอนโดยไม่ไปทะเลาะกับคนของเราอีกให้เสียอารมณ์ และเป็นผลไม่ดีต่อเราด้วย ทั้งยังดีไม่ต้องลงมือทำเองให้เหนื่อยและไม่ขัดแย้ง ไม่โต้เถียง ไม่เป็นที่นินทาของคนทั่วไปที่อยู่ใกล้เคียง ญาติพี่น้อง ซึ่งมีผลต่อการเป็นอยู่ในชุมชน เราก็เล่นแบบแยกมือที่สามผู้ว่าจ้างอยู่นิ่งๆ ตามที่เราแจ้งไปเป็นระยะๆ แยกเท่านั้นถึงจะดีกว่าที่เป็นอยุ่ ปรึกษาฟรีก่อนได้ครับ

เรามีอุปกรณ์นักสืบ กล้องแว่นตา กล้องปากกา กล้องกระดุม กล้องรีโมท เครื่องจีพีเอส เครื่องดักฟัง
             
        การสืบชู้สาว หาหลักฐานในเชิงลึกเป็นภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ อื่นๆ สืบพฤติกรรมหาหลักฐานในเชิงลึก
      สำนักงานฯเรามีความชำนาญ สืบชู้สาว แยกมือที่สาม โดยเฉพาะ เรามีประสบการณ์การสืบมากกว่า  13 ปีเต็ม มีคุณภาพ ซื่อสัตย์ รักษาความลับ อุปกรณ์ไฮเทค เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพนักสืบเอกชน “ นักสืบสายลับโสภณ  “ สืบชู้สาวแบบมืออาชีพ แยกมือที่สามเอาคนรักคืนโดยที่ผู้ว่าจ้างไม่เสียหาย รับปรึกษาปัญหาครอบครัว เรื่องสามีภรรยาไปมีชู้ ว่าจะหาหลักฐานฟ้องหย่า ฟ้องชู้ หรือ จะแยกมือที่สาม อย่าปล่อยให้ชู้ลอยนวลมาสร้างความเดือดร้อนให้ครอบครัวเรา รีบจัดการขั้นเด็ดขาดในการแก้ปัญหาว่าจะทำอย่างไรดี โทรปรึกษาได้ครับโทรปรึกษาฟรี  24  ชม. 

        
โทรปรึกษาการจ้างนักสืบ พร้อมเงื่อนไข
098-5169929

บริษัทนักสืบ  นักสืบเอกชน สืบชู้สาว แยกมือที่สาม

             สำนักงาน   ซี เอฟ ไอ กรุ๊ป กฏหมาย และนักสืบ  cfi law and service co.,ltd.

         www.spyinthai.com 098-5169929, Line:cf25092509 ขอสงวนสิทธิ์การเป็นส่วนตัว

                                                                      

                                                                        บริษัทนักสืบ นักสืบเอกชน สืบชู้สาว แยกมือที่สาม

                                  อย่าโทรเร่งมากเกินไป


 
   พาเลทมือสอง   บริษัทรักษาความปลอดภัย   โบโซ่   ธุรกิจความงาม   ชั้นวางของ  
เว็บสำเร็จรูป
×